Liên hệ chúng tôi
Yang

Số điện thoại : 0086-15860782966

WhatsApp : +008615860782966

Dây chuyền sản xuất
  • kho 2
  • cắt bảng
  • bảng cắt 2
  • phụ kiện may
  • kiểm tra
Chúng tôi là một trong những công ty nổi tiếng ở Trung Quốc, chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất ô. Chúng tôi có các kỹ thuật tiên tiến, nghệ thuật và thủ công nghiêm ngặt, chất lượng đáng tin cậy và thiết bị vượt trội. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm ô quảng cáo, ô đi biển và ô che mưa. Chúng tôi phát triển và phát triển trên cơ sở thái độ có lương tâm. Công ty chúng tôi vẫn tồn tại trong hướng dẫn phát triển "dựa trên nhân sự, kỹ thuật tiên tiến và chất lượng". Chúng tôi sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng cùng với tất cả các vòng kết nối bằng các sản phẩm đáng tin cậy nhất cũng như các dịch vụ tuyệt vời nhất

OEM/ODM
Công ty có một đội ngũ phát triển kỹ thuật hiệu quả, và đã tích lũy và nắm vững toàn bộ kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, sản xuất mẫu, sản xuất dây chuyền lắp ráp, quản lý dự án và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời.

Nghiên cứu và phát triển
Trung tâm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm bộ phận kỹ thuật và bộ phận R & D, với đội ngũ tinh hoa kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ tập trung vào nghiên cứu cơ bản, mà còn nhắm đến công nghệ tiên tiến hàng đầu với sức mạnh sáng tạo và sức sáng tạo tuyệt vời.